หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, September 11, 2015

Painting: คุณตุ่นเรียนเพ้นท์ดอกไม้บนกรอบรูปสีชมพูหวาน (Painting Course Student - Flower Style Painting)

คุณตุ่น (ขวัญฤทัย) เพิ่งค้นพบตัวเองว่า หลงรักงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เข้าให้แล้ว หลังจากที่เธอลงมือตกแต่งห้องของตัวเองเสร็จเรียบร้อย...ในแบบที่เธอชอบ ใครหลายคนก็ชมเธอว่าแต่งอย่างกับมืออาชีพ เธอก็เลยลองกลับมานั่งคิดว่า...หรือสิ่งนี้จะใช่แนวทางที่เธอกำลังค้นหาตัวเองอยู่ ดังนั้นเธอก็เลยลองมองหาอะไรใหม่ๆทำ เพื่อจุดประกายแนวความคิดในการทำงานที่แตกต่างออกไปจากเดิม สำหรับงานเพ้นท์ ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เธออยากจะลงมือทำเช่นกันค่ะ ดังนั้นเธอจึงหาเวลามาเรียนเพ้นท์ติ้งบนงานไม้ ทันทีที่เธอว่าง ผู้สอนถามเธอว่า...ชอบแนวการเพ้นท์แบบไหน เธอบอก...แนวดอกไม้ และดอกไม้ที่ชอบเป็นพิเศษคือ...ดอกกุหลาบค่ะ (ดอกกุหลาบนีี่เป็นอมตะสำหรับสาวๆ จริงๆ นะคะ) และในวันแรกที่เรียนก็เลยได้ทำในสิ่งที่ชอบกันก่อนเลยค่ะ ไปชมผลงานของเธอกันนะคะ...(^_^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis