หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, August 3, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กสีชมพู ลายครอบครัวไก่ (Mailbox Painting - Country Farm Style)

ตู้จดหมายเหล็กทรงเตี้ย มีช่องสอดหนังสือพิมพ์ หรือสอดนิตยสารเล่มใหญ่ด้านบน นำมาทาสีชมพูสดใส และเพ้นท์ลายคันทรี่ฟาร์ม ที่มีครอบครัวไก่ เพราะว่าคุณลูกค้าชื่อไก่ ก็เลยชอบลายไก่เป็นพิเศษนั่นเองค่ะ หากเพ้นท์ไก่อย่างเดียวก็คงจะดูแข็งๆ และรู้สึกเหงาๆไปนิด ดังนั้นจึงควรมีงานเพ้นท์ดอกไม้มาประกอบภาพเพ้นท์เพื่อให้ภาพออกมาดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ก็เป็นการผสมผสานแนวคันทรี่ฟาร์ม กับแนวคันทรี่การ์เด้นท์เข้ามาไว้ด้วยกันค่ะ ซึ่งมีใครหลายคนชอบแนวนี้กันมาก เพราะดูน่ารัก เรียบง่าย และทำให้เราได้หวนนึกถึงชีิวิตความเป็นอยู่ตามชนบทที่เราอาจคุ้นเคยก็เป็นได้ค่ะ...(^_^)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis