หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, July 10, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กลายคิตตี้กับคัพเค้กน่ารัก (Mailbox Painting - Cartoon Style)

ตู้จดหมายเหล็ก ทรงสูง ทาสีชมพู เพ้นท์ลายอะไรดีน๊า เลือกเพ้นท์แนวการ์ตูนบ้างก้อน่ารักดีนะค๊า สำหรับคนชอบแนวนี้คงถูกใจใช่เลยนะคะ การเพ้นท์ลวดลายลงบนตู้จดหมาย สามารถเพ้นท์ได้หลากหลายแนวนะคะ ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใช้เป็นหลัก หรือบางท่านอาจเพ้นท์ให้เข้ากับตัวบ้าน และสีของบ้าน เพราะเมื่อเรานำไปติดไว้ที่รั้วบ้านแล้วจะได้ดูเป็นธีมเดียวกัน เข้ากัน หรือบางท่านอาจต้องการความโดดเด่นของตัวตู้จดหมาย คือประมาณว่า ใครผ่านไปผ่านมา ต้องหยุดมองกันเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น...มันคือความสุขของเจ้าของบ้านเองด้วยละค่ะ ถ้าเราชอบซะอย่าง...อย่างอื่นก็ไม่ต้องพูดถึงกันละค้าบ...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis