หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Painting: คุณนุกเรียนเพ้นท์ตู้แขวนผนัง ลายวิวสวยงาม (Painting Course Student - Beautiful View Style)

คุณนุก..กลับมาเรียนเพ้นท์ติ้งอีกครั้ง...โดยเพ้นท์บนฝาตู้เก็บของขนาดย่อมมีฝาปิด และมีที่แขวนทิชชูม้วนใหญ่ หรือจะแขวนผ้าเช็ดมือก็แล้วแต่การประยุกต์ใช้ค่ะ...ครั้งนี้คุณนุกเลือกเพ้นท์แนววิวสวยงาม...ตึกสีสันแสนสวย...ริมทะเลสาบสีสันสดใสคร่า...เมื่อเพ้นท์เสร็จแล้ว ช่างเป็นตู้ติดผนังที่น่าใช้มากมายซะเหลือเกิน..."ตู้นี้จะไม่ให้ใครเด็ดขาด"...คุณนุกได้กล่าวไว้เช่นนั้น...555+...(^-^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis