หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, June 28, 2015

Painting: คุณนุกเรียนเพ้นท์ถังใส่ร่ม ลายแนวการ์ตูน (Painting Course Student - Cartoon Style)

คุณนุก...กับผลงานเพ้นท์ถังใส่ร่ม...ซึ่งในวันมาเรียนก็มาเจอกับอาจารย์พรพรรณ ซึ่งก็เรียนเพ้นท์ถังใส่ร่มด้วยเหมือนกัน งานใหญ่กับใหญ่มาป๊ะกันเล้ย  คุณนุกบอก เพ้นท์ถังใส่ร่มก็เลยต้องมีภาพร่มด้วยค่ะ...เพ้นท์ลายการ์ตูนเด็กชายหญิง...เดินแคทวอร์คบนไม้กระดาน... เพ้นท์เสร็จแค่ด้านเดียว อีกสองด้านกลับไปเพ้นท์ต่อที่บ้านค้าบผม...คุณนุกทำด้ายยย...


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis