หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, June 27, 2015

Painting: น้องเปียเรียนเพ้นท์กระเช้าไม้ ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

น้องเปีย (เบญญารัศม์) เป็นอาจารย์สอนวิชาคณิตศาสตร์...อยู่ที่จังหวัดระยอง...น้องเปียออกเดินทางจากระยองมาตั้งแต่ตีห้า...เพื่อจะมาเรียนเพ้นท์ติ้งให้ทันเวลา...มาทันแน่นอนค่ะ และยังมีเวลาไปทำภารกิจอื่นได้อีกหลายอย่างก่อนจะมาเรียนด้วยซ้ำค่า...น้องเปียบอกว่า... บางที...การเปลี่ยนจากตัวเลขมาทำงานเพ้นท์บ้าง...ก็น่าจะสนุกดีนะคะ...
น้องเปีย เริ่มต้นการเรียนเพ้นท์แนวคันทรี่ ก่อนเป็นลำดับแรก ภาพที่น้องเปียเลือกก็จะมี วัว มีแกะ เป็นต้นค่า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis