หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Painting: น้องกบเรียนเพ้นท์ป้ายไม้ทรงกลม ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

วันที่สอง สำหรับการเรียนเพ้นท์ติ้งของน้องกบ (รุจิรา)  น้องกบต้องเดินทางไกล...ดังนั้นไม่ควรที่จะขนของชิ้นใหญ่ๆ ขึ้นรถทัวร์ไปจำนวนหลายชิ้น ดังนั้นชิ้นที่สองน้องกบก็เลยเลือกป้ายไม้ยางทรงกลม มาเพ้นท์ลวดลายแนวคันทรี่ เป็นชิ้นที่สองค่ะ...ลายแนวคันทรี่...น้องกบบอกว่า...แนวนี้สนุกดีจังค่ะ...เวลาเพ้นท์เทคนิคพู่กันจิ้มฟูต้นไม้ ทุ่งหญ้า และตัวแกะ...จิ้มมันส์มากกกก....

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis