หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Painting: อาจารย์พรพรรณเรียนเพ้นท์ป้ายไม้ยาง ลายแนวทะเล (Painting Course Student - Seaside Style)

วันที่สิบแปด: สำหรับการเรียนเพ้นท์ติ้งของอาจารย์พรพรรณ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายก่อนอาจารย์เดินทางกลับจังหวัดชัยภูมิค่ะ อาจารย์เลือกแผ่นไม้ยางมาเพ้นท์ลายแนวทะเล ที่มองเห็นท้องฟ้า ทะเล ที่มีสีฟ้าสดใส และมีประภาคารสีแดงขาวโดดเด่นในท่ามกลางทะเล และท้องฟ้า และยังมีก้อนหินที่มีสีสันสวยงาม เห็นภาพแล้วช่วยให้ผ่อนคลายได้เลยนะคะเนี่ย...
ป่านนี้อาจารย์คงถึงชัยภูมิ...ด้วยความปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว...พร้อมกับชิ้นงานทั้งหมด... ใส่ท้ายรถไปด้วย...ด้วยความรัก และความสุขใจ...โอกาสหน้าพบกันใหม่นะคะ...อาจารย์พรพรรรณ...ที่น่าร๊ากกก...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis