หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Painting: อาจารย์พรพรรณเรียนเพ้นท์ถังไม้ทรงสูง ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

วันที่เจ็ด และวันที่แปด: สำหรับการเรียนเพ้นท์ติ้งของอาจารย์พรพรรณ  อาจารย์เลือกลายสำหรับการเพ้นท์บนถังไม้ทรงสูง (ถังแบบที่ฝรั่งเอาไว้ใส่ขนมปัง) ลวดลายเพ้นท์แนวเดียวกัน เป็นแนวคันทรี่ แบบการ์เด้นคันทรี่...ลายเกี่ยวกับแอปเปิ้ลอยู่ในตะกร้า และถังไม้...น่ารักมากมาย อาจารย์บอกว่า ลวดลายดูไม่เยอะ แต่เพ้นท์ออกมาแล้วมันดูพอดิบพอดี ดูเข้ากันไปทุกๆ ด้านเลยค่ะ0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis