หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, June 28, 2015

Painting: คุณน้อยเรียนเพ้นท์แผ่นไม้รูปทรงแอ๊ปเปิ้ล ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

คุณน้อย (สิทธิพงศ์) กลับมาเรียนเพ้นท์ติ้งอีกครั้ง...ครั้งนี้ คุณน้อยบอกว่า...อยากเพ้นท์แนวคันทรี่บ้างค่ะ...เลือกลายการ์เด้นคันทรี่ มีบัวรดน้ำ มีต้นไม้ มีไก่...เป็นภาพที่น่ารักมากค่ะ... เป็นคนทำงานเรียบร้อยมากๆ...ใจเย็นมากๆ เหมาะกับการทำงานแบบนี้มากค่ะ แต่ถ้าใครใจร้อนนะคะ...ก็เหมาะที่จะทำงานแบบนี้นะคะ เพราะจะช่วยให้ใจเย็นลงค่ะ อิ อิ อิ...สรุปเหมาะกับทุกคนค่ะ (วงเล็บว่า...ต้องเริ่มจากชอบก่อนนะคะ...จึงจะนำพามาสู่สิ่งนี้ได้ค่ะ)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis