หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, June 28, 2015

Painting: อาจารย์พรพรรณเรียนเพ้นท์กล่องไม้ฝาเท ลายหมีขนฟู (เจ้าชายและเจ้าหญิงหมี) (Painting Course Student - Teddy Bear Style)

วันที่สอง: สำหรับการเรียนเพ้นท์ติ้งของอาจารย์พรพรรณค่ะ วันนี้อาจารย์ยังคงเลือกแนวการเพ้นท์แบบน้องหมีขนฟูอีกหนึ่งวันค่ะ อาจารย์บอกว่า...มันน่ารักมากเลย เห็นลวดลายที่ผู้สอนได้เพ้นท์ไว้ เป็นภาพเจ้าชายกะ เจ้าหญิง หมีขนฟู ใส่ชุดแต่งงาน เห็นแล้วอยากเพ้นท์อีก 1 ภาพ ก็เลยจัดไปค่ะ... และวัสดุที่อาจารย์เลือกมาเพ้นท์ก็คือกล่องใส่ของเอนกประสงค์ เป็นกล่องสีฟ้าที่มีฝาเท เอียงๆ ลงมาด้านหน้า ยิ่งเวลาเพ้นท์เสร็จแล้วน่ารักมากมายนะคะ เอาไว้ใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊ก น่าหยิบน่าใช้ดีค่ะ...


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis