หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Painting: อาจารย์พรพรรณเรียนเพ้นท์ตู้แขวนผนัง ลายแนวดอกไม้ (Painting Course Student - Flower Style)

วันที่สิบหก และสิบเจ็ด: สำหรับการเรียนเพ้นท์ติ้งของอาจารย์พรรณ โดยอาจารย์เลือก ตู้แขวนผนัง ที่มีที่แขวนทิชชูม้วนใหญ่ หรือจะแขวนผ้าเช็ดมือด้านล่างก็ได้ค่ะ มาเพ้นท์ลายจักรยานสีชมพูหวานแหวว กับลายดอกไม้ดอกกุหลาบเล็กๆ สีชมพูเข้ากันกับตัวตู้มากมายค่ะ...น่าร๊ากกกกก....ที่สุดอ่ะอาจารย์คะ...


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis