หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, June 28, 2015

Painting: อาจารย์พรพรรณเรียนเพ้นท์แผ่นป้ายไม้ยางทรงกลม ลายดอกไฮเดรนเยีย (Painting Course Student - Flower Style)

วันที่สาม: สำหรับการเรียนเพ้นท์ติ้ง ของอาจารย์พรพรรณ วันนี้อาจารย์เลือกป้ายไม้ (ไม้ยาง) ทรงกลม มาเพ้นท์ลายดอกไฮเดรนเยียค่ะ อาจารย์บอกว่า แนวการเพ้นท์ลายดอกไม้ ก็เป็นอีกแนวนึงที่ชอบมากเลยค่ะ และที่สำคัญที่สุด อาจารย์บอกว่า ไม่ลืมที่จะใส่ชื่อน้องหมา...น้อง Giant และ น้อง Panda (ลูกรัก) ลงไปในป้ายด้วยนะคะ...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis