หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, June 26, 2015

Painting: คุณน้อยเรียนเพ้นท์ป้ายไม้ ลายแนวดอกไม้ (ดอกกล้วยไม้) (Painting Course Student - Flower Style)

ไหนๆ คุณน้อย ก็เดินทางมาไกลจากเพชรบูรณ์แล้ว ดังนั้น จึงขอเรียนงานเพ้นท์ต่อเลยละกันค่ะ เพราะโอกาสที่จะได้มาบ่อยๆ คงยากมากมายค่า คุณน้อยบอกว่าชอบงานเพ้นท์แนวดอกไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดอกกล้วยไม้ จะชอบมากเป็นพิเศษ ก็เลยขอเพ้นท์ดอกกล้วยไม้สีสันสดใสบนป้ายไม้ จะนำไปติดที่บ้านโชว์ผลงานซะเลยค่า...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis