หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็ก ลายดอกกุหลาบกับประภาคารแนวทะเล (Mailbox Painting - Flower Style)

ตู้จดหมายเหล็กแนวตั้งทรงสั้น นำมาทำสีเหลืองสดใส หลังคาสีฟ้า เพ้นท์ลายแนวดอกไม้ ผสมผสานลายประภาคารแนวทะเล อยากลองเพ้นท์ดูว่าจะไปกันได้หรือไม่ จริงๆ แล้วเราสามารถนำลวดลายหลากหลายแนวทางมาผสมผสานกันได้ หากเราชอบนะคะ ศิลปะไม่มีการปิดกั้นจินตนาการค่ะ ลองออกแบบงานเพ้นท์ในสไตล์ที่เป็นของเราเองดูค่ะ...สนุกและท้าทายดีนะคะ...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis