หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กทรงเหลี่ยมใบใหญ่ ลายแนวคันทรี่ (Mailbox Painting - Country Style)

งานสั่งทำตู้จดหมายเหล็ก ทรงเหลี่ยมใบใหญ่ สีเหลืองอ่อน หลังคาสีฟ้า เพ้นท์แบบแนวคันทรี่ ที่คุณลูกค้าอยากได้แบบต้องมีวัว มีแกะ มีบ้านนกน่ารักๆ อยู่บนทุ่งหญ้าแบบแลนสเคป คือมีเรื่องราว มีชิีวิตชีิวา สำหรับแนวการเพ้นท์แบบคันทรี่นี้ ก็เป็นอีกแนวนึงที่เป็นที่นิยมมากมาย มากกว่าแนวอื่นๆ นะคะ แต่ทั้งนี้...แล้วแต่เราชอบค่ะ ไม่จำเป็นต้องชอบเหมือนใครนะคะ เอาที่เราสบายใจดีที่สุดคร่า...


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis