หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, June 28, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็ก ลายแนวการ์ตูน (Mailbox Painting - Cartoon Style)

ภาพหนึ่งภาพ...บอกเล่าอะไรได้มากมาย...เช่นภาพเพ้นท์บนตู้จดหมายนี้...เป็นคู่รักที่น่ารักมาก... มีสิ่งที่ชอบเหมือนๆกัน...ชอบปลูกต้นไม้ด้วยกัน...ชอบธรรมชาติ...ชอบอยู่บ้านทรงไทย และกำลังรอคอย ผู้มีบุญมาเกิด ในเวลาอันใกล้ค่ะ...

และนี่เป็นงานสั่งทำตู้จดหมายอีกหนึ่งใบที่คุณลูกค้าบอกความต้องการมาค่ะ ว่าอยากได้ตู้จดหมายเหล็ก ที่มีสีสันสดใส มีลวดลายที่บ่งบอกถึงบุคคลิกลักษณะของเจ้าของบ้าน ว่าชอบสิ่งใด และมีความต้องการสิ่งใด เพราะอยากให้ผู้รับมีความสุขที่สุดค่ะ...เลิฟเลยค่า...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis