หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, June 28, 2015

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกหลังเล็กสีเหลือง ลายแนวคันทรี่ (Bird House Painting - Country Style)

อีกหนึ่งหลังกับงานเพ้นท์บ้านนกที่คุณลูกค้าช๊อบชอบ หลังนี้ทาสีเหลือง-น้ำตาลแดง เพ้นท์ลายแนวคันทรี่น่ารักๆ ที่คุณลูกค้าระบุว่า ต้องมีภาพ น้องหมา ไก่ นก และหมู อยู่ในบ้านนกหลังนี้ให้หมดเลย...จัดไปค่า... ก็ดูเป็นชีวิตสัตว์ในฟาร์มที่น่ารัก และมีความสุขดีนะคะ ต้องจินตนาการค่ะ ว่าจะจัดวางอย่างไรก่อนจะลงมือเพ้นท์ อยากให้สัตว์ตัวนี้ ตัวนั้นอยู่ตรงไหน... แล้วเดี๋ยวก็จะสำเร็จออกมาเป็นอย่างที่เราต้องการค่า...ไม่ยากเลยค่า...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis