หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, June 27, 2015

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกคอนโดสามชั้น ลายแนวคันทรี่ฟาร์ม (Bird House Painting - Country Style)

บ้านนกคอนโดสามชั้น อีกหนึ่งหลัง ที่คุณลูกค้าสั่งทำสีโทนม่วงๆ และต้องการให้เพ้นท์ลายแนวคันทรี่ฟาร์ม คือจะต้องมีหมู และไก่ อยู่ในทุกด้านที่เพ้นท์ เพราะเจ้าของบ้านเกิดปีไก่ และปีหมูค่ะ เนื่องจากบ้านนกเป็นทรงสูง ภาพที่เพ้นท์ออกมาจึงได้ประมาณนี้ละค่า ก็สามารถทำให้เป็นเรื่องราวได้พอสมควรนะคะ แล้วแต่เราจะออกแบบค่ะ ว่าจะเป็นประมาณไหน ก่อนที่จะลงมือเพ้นท์ค่ะ


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis