หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Decoupage: น้องกบเรียนเดคูพาจบนถังใส่ร่มใบเล็ก ลายแนววินเทจ (Decoupage Course Student - Inkjet Paper)


น้องกบ (รุจิรา) นั่งรถทัวร์เดินทางมาจากอุตรดิตถ์โดยลำพัง...ตั้งใจมาเรียนที่ With Love Painting Studio...วันแรกขอเริ่มต้นด้วยการเรียนเดคูพาจ ก่อนค่ะเพราะยังไม่เคยทำงานเดคูพาจมาก่อนเลย...น้องกบเลือกถังใส่ร่มใบเล็ก...มาทำงานเดคูพาจ และอยากได้ลวดลายให้ออกมาเป็นแบบหวานๆ ดูวินเทจเก่าๆ นิดนึง...ผลงานเสร็จออกมา...น้องกบบอก...สวยถูกใจมากมายค่ะ...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis