หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 29, 2015

Decoupage: งานเดคูพาจกล่องไม้เจาะรูหัวใจสำหรับใส่ดอกไม้ ด้วยกระดาษอิงค์เจท (Accessory Box Decoupage - Inkjet Paper)

งานเดคูพาจกล่องไม้เจาะรูหัวใจ 2 ด้าน นำมาทาสี และเตรียมรูปภาพ ที่พิมพ์มาจากเครื่องพิมพ์อิงค์เจท และนำมาออกแบบตกแต่ง และจัดวาง ก่อนจะผนึกรูปภาพ และเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบให้งานคงทนถาวร หลังจากนั้นจะนำไปใส่ดอกไม้ หรือหากเบื่อดอกไม้ จะนำไปใส่ของอย่างอื่น เช่นใส่รีโมทคอนโทรล ใส่กุญแจ ใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊ก และอื่นๆ อีกมากมายก็แล้วแต่เราจะจัดสรรค่ะ หรือจะตั้งใจทำเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่ญาติสนิท มิตรสหาย ก็ทำได้อย่างง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่ถนัดงานเพ้นท์นะคะ...ลองทำกันดูค่ะ...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis