หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, April 7, 2015

Painting: งานเพ้นท์กระเป๋าผ้ายีนส์สีเทา ลายการ์ตูนวินเทจ (Fabric Bag Painting - Cartoon Style Painting)

กระเป๋าผ้ายีนส์ สีเทา เพ้นท์ลายการ์ตูนแนววินเทจ เวสป้า ใครที่ชอบกระเป๋าผ้า หรือเย็บผ้าเป็น และอยากจะออกแบบลวดลายบนกระเป๋าผ้าด้วยตัวของเราเอง ก็แนะนำให้ใช้วิธีการเพ้นท์กันดีกว่าค่ะ อยากได้ลวดลายอะไรแล้วแต่ใจเราต้องการเลยค่ะ จะทำให้ตัวเอง หรือจะทำเป็นของขวัญให้ใครด้วยมือของเราเอง ตั้งแต่ขั้นตอนการเย็บจนไปถึง ขั้นตอนการเพ้นท์ด้วย จะยิ่งน่าประทับใจมิรู้ลืมเลยทีเดียวนะคะ...ลองทำกันดูนะคะ...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis