หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, March 29, 2015

Painting: คุณติ๊ดตี่เรียนเพ้นท์กระเช้าไม้ลายคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style Painting)

คุณติ๊ดตี่ พาน้องเจมส์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมาเรียนเพ้นท์ด้วยกันในช่วงปิดภาคเรียน ครั้งนี้คุณติ๊ดเลือกกระเช้าไม้สีม่วงอ่อน มาเพ้นท์ลายคันทรี่แบบแลนสเคป ตุ๊กตาแนวคันทรี่ และการ์ตูนผสมผสานกันค่ะ ทำเสร็จแล้วจะนำไปใส่พวกกุญแจรถ กุญแจบ้านประมาณนั้นค่ะ 0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis