หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, March 16, 2015

Painting: ตู้จดหมายสีฟ้าใบใหญ่ หลังคาสีน้ำเงินเพ้นท์ลายคันทรี่ (Mailbox Painting - Country Style)

ตู้จดหมายสีฟ้าใบใหญ่หลังคาสีน้ำเงิน มีช่องสำหรับใส่นิตยสาร หรือหนังสือพิมพ์ ที่คุณลูกค้านำมาให้เพ้นท์...ลายคันทรี่ มีหลังคากระเบื้อง มีลายไม้เลื้อย มีเด็กผู้ชายเลี้ยงข้าวไก่ มีไก่ร้องเพลงบนบ้านนก มีต้นไม้ใหญ่ 1 ต้น ภาพรวมทั้งหมดจึงออกมาเป็นดังด้านล่างนี้ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis