หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, March 29, 2015

Painting: กระบะไม้สีม่วงพื้นผิวลายแตก เพ้นท์ลายดอกไม้ และนกน้อยน่ารัก (Accessory Box Painting - Flower Style Painting)

กระบะไม้เต็ง นำมาทำพื้นผิวลายแตกสีม่วง ก่อนจะนำมาเพ้นท์ลายดอกไม้ และนกน้อยน่ารัก ส่วนรอบๆ กล่องเพ้นท์เป็นลายลูกไม้สีม่วงเช่นกันค่ะ คุณลูกค้าบอกจะนำไปทำเป็นที่ใส่เครื่องปรุงค่ะ ความหวานของลวดลายดอกไม้กล่องนี้ คงจะทำให้เครื่องปรุงรสที่บ้านของคุณลูกค้าหวานได้โดยไม่ต้องใช้น้ำตาลกันเลยทีเดียวนะคะ...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis