หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, January 25, 2015

Painting: น้องนิ้งเรียนเพ้นท์กระเช้าไม้สีฟ้า ลายคันทรี่ฟาร์ม (Painting Course Student - Country Style)

น้องนิ้ง...ขับรถจากบ้านแถว ถนนเอกชัย บางบอน...มาเรียนเพ้นท์ติ้งที่ With Love Painting Studio....เก่งมากอ่ะ...เหมือนมาต่างจังหวัดเรยย...เพราะด้วยความที่อยากเรียนมาก และชอบงานแนวนี้มาก...ก็เลยลองมาเรียนดู...ลองชมผลงานการเพ้นท์...ครั้งแรกของน้องนิ้งดูนะคะ...น้องเพ้นท์ลายผัก ผลไม้ แนวคันทรี่ วินเทจ บนกระเช้าไม้สีฟ้าครีมค่ะ...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis