หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, January 22, 2015

Painting: งานเพ้นท์เคสโทรศัพท์ ลายการ์ตูน (Mobile Phone Case Painting - Cartoon Style)

เคสโทรศัพท์มือถือใช้มาระยะหนึ่งแล้ว เริ่มเก่าแล้ว ทำงัยดี นำมาแปลงโฉมกันดีกว่า จะทำเดคูพาจ หรือจะเพ้นท์ดี ก่อนทำต้องดูวัสดุของเคสก่อนว่าทำมาจากอะไร หากวัสดุเป็นพลาสติคยังพอจะทาสีใหม่ และเพ้นท์ได้ แต่บางจุดวัสดุมีลักษณะคล้ายยาง หรือซิลิโคน งานทำสี และเพ้นท์จะไม่ติดนะคะ (เพราะทดลองทำแล้ว) เพราะฉะนั้น ต้องเลือกทำ และทดลองทำดูนะคะ เพราะเป็นของๆ เราเอง ดังนั้น จะเกิดอะไรขึ้น ก็คงไปว่าใครไม่ได้ใช่มั๊ยคะ สวยก็ภูมิใจ หากไม่สวย ก็ภูมิใจเนอะ เพราะเป็นฝีมือของเราเอง...ลองทำกันดูนะคะ แก้เซ็งยามว่างค่ะ


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis