หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, January 22, 2015

Decoupage: คุณนก เรียนเดคูพาจบนกล่องกระดาษใบใหญ่ ลายดอกไม้กับผีเสื้อ (Accessory Box Decoupage - Flower Style)

คุณนก (พรนภัส) เรียนการทำเดคูพาจ บนกล่องกระดาษทรงกลมใบใหญ่ ผนึกด้วยกระดาษพิมพ์จากเครื่องพิมพ์อิงค์เจทลายดอกไม้ ก่อนจะผนึกกระดาษก็ใช้เทคนิคการแสตมป์ลวดลายลงไปก่อน เพื่อให้งานเดคูพาจดูมีสีสัน และมีลวดลายมากขึ้น นอกเหนือจากการผนึกกระดาษลงไปเพียงอย่างเดียว หลังจากนั้นก็มีการเพ้นท์ลายเถาวัลย์ดอกไม้เพิ่มเติมลงไปอีกเล็กน้อย เพียงเท่านี้ถังกระดาษที่ดูธรรมดาๆ ก็กลายเป็นถังกระดาษที่เราสามารถนำมาใช้เก็บของได้ และวางตั้งประดับก็ยังดูสวยงามอีกด้วยค่ะ...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis