หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, November 20, 2014

Painting: งานเพ้นท์กระเดื่องแขวนคอวัวอันเล็ก เพ้นท์ลายนก กับดอกไม้ (Wooden Mobile Painting - Flower Style)

กระเดื่องแขวนคอวัว อันเล็ก ที่คุณลูกค้านำมาให้เพ้นท์ ผู้เพ้นท์นำมาทาสีขาว เปลือกมังคุด และเพ้นท์ลายนก บ้านนก และดอกไม้เล็กๆ เนื่องจากพื้นที่จำกัด จึงเพ้นท์ได้เพียงลายกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักๆ เท่านั้น วัตถุประสงค์ของคุณลูกค้าคือนำไปแขวนประดับบ้าน เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร บนโลกใบนี้ยังมีวัสดุแปลกๆ อีกเยอะ ลองมองหาดูกันนะคะ เผื่อเราจะนำมาเพิ่มมูลค่า นำเป็นของตกแต่งบ้าน หรือใครมีช่องทางในการสร้างรายได้ก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยค่ะ...:D 
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis