หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, November 21, 2014

Painting: คุณนก (พรนภัส) เรียนเพ้นท์ถังนมอลูมิเนียม ลายคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

คุณนก (พรนภัส) ชอบสะสมงานอลูมิเนียม หลากหลายชนิด...ที่เธอมองแล้ว...ดูแนวๆ ดูเก๋ๆ และในงานสะสมของเธอก็มีถังนมอลูมิเนียม หลายขนาดด้วยกัน เธอกำลังคิดว่าสิ่งที่สะสมไว้จะนำมาทำอะไรดี บังเอิญเธอเจอ website With Love Painting Studio แล้วเห็นงานเพ้นท์ถังนมใน website พอดี เธอบอก...ใช่เลย...นำมาเพ้นท์ดีกว่า เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งที่ดู ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดาขึ้นมาได้เยอะเลย เธอเลยตัดสินใจมาเรียนเพ้นท์ทันทีค่ะ


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis