หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, November 11, 2014

Painting: คุณยิ้นเรียนเพ้นท์กล่องไม้ทรงสูง ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

คุณยิ้น โทรมาสอบถามเรื่องการเรียนเพ้นท์ติ้งบนงานไม้ ไว้นานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสมาเรียน จนวันหนึ่งเคลียร์วันว่างได้ ก็เลยลองมาเรียนดูว่าจะทำได้หรือไม่ คุณยิ้นชอบแนวการเพ้นท์หลายอย่างด้วยกัน แต่สำหรับในครั้งแรกนี้ขอเรียนแนวคันทรี่ก่อนค่ะ คุณยิ้นเลือกกล่องไม้ทรงสูงสีฟ้าอมเขียวมาเพ้นท์ ลวดลายก็เป็นแนวคันทรี่แบบแลนสเคปคือ 4 ด้าน เป็นลวดลายที่เชื่อมต่อกัน เป็นเรื่องราวเดียวกัน มีทิวเขา มีบ้าน มีกังหันลม มีโรงนา มีแกะ มีไก่ มีวัว มีต้นไม้ ได้ฝึกเพ้นท์ไปเยอะแยะเลยค่ะ


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis