หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, November 4, 2014

Painting: น้องแนนเรียนเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็ก ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

น้องแนน (สุชาดา) กลับมาเรียนเพ้นท์ติ้งอีกครั้ง คราวนี้พาคุณมาด้วย ในวันหยุดว่างๆ จะได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน น้องแนนบอก...ตู้จดหมายที่บ้าน กำลังผุพอดีเลย เพ้นท์ตู้จดหมายดีกว่า จะได้ใช้ประโยชน์ และคุณแม่ชอบลายไก่ (โดยเฉพาะลายสัตว์ จะชอบเป็นพิเศษ) ก็เลยเลือกเพ้นท์ลายไก่ (แนวคันทรี่ฟาร์ม) คุณแม่เห็นแล้วจะได้มีความสุข น่ารักเนอะ คุณลูก และคุณแม่ คอยดูแล ใส่ใจกันและกัน ถูกต้องที่สุดแล้วละค๊า เพราะครอบครัวมีความหมาย และมีความสำคัญมากที่สุดสำหรับชีวิตเราแล้ว 0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis