หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, November 10, 2014

Decoupage: คุณแม่น้องแนนเรียนเดคูพาจบนกระเป๋าผ้าดิบ ด้วยกระดาษแนบกิ้นลายดอกกุหลาบและน้องหมี (Decoupage Course Student - Napkin Paper)

คุณแม่น้องแนนอยากเรียนการทำเดคูพาจบนกระเป๋าผ้าบ้าง ว่าจะมีวิธีการทำอย่างไร คุณแม่เลือกกระเป๋าผ้า และเลือกลายกระดาษแนบกิ้นเป็นน้องหมี กับดอกกุหลาบค่ะ พอทำเสร็จก็ดูน่ารักดีนะคะ หมีกับดอกไม้ลายแบบวินเทจค่ะ (ได้ข่าวว่ากระเป๋าใบนี้มีคนขอซื้อไปแล้ว เอากลับบ้านไป ยังไม่ทันไรเลย มีคนเห็นแล้วชอบขอซื้อต่อซะแล้วค่ะ) ปลื้มใจมิคะคุณแม่...555...(^_^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis