หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, November 20, 2014

Decoupage: เดคูพาจกระบุงจักสาน ลายหมี และดอกไม้ ด้วยกระดาษแนบกิ้น (Accessory Box Decoupage - Flower Style)

กระบุงเก่าเก็บ 2 ใบ นำมาทำอะไรดี ความจริงจะทาสีแล้วเพ้นท์ก็ได้นะคะ เพราะงานจักสาน สานได้ค่อนข้างถี่ เพ้นท์ได้สบายๆ ค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นเดคูพาจดีกว่า เร็วดี...555+ จะได้ เอาไปใส่ของได้เลย...ทันใจดีนะคะ ใบนึงนำกระดาษแนบกิ้นลายน้องหมีมาผนึก อีกใบนึงผนึกกระดาษแนบกิ้นลายดอกไม้ กับผีเสื้อค่ะ นำไปใส่ของ สร้างบรรยากาศรอบตัวเราให้แปลกใหม่ไปบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis