หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, October 28, 2014

Painting: งานเพ้นท์กระเดื่องแขวนคอวัว ทำจากไม้ เพ้นท์ลายดอกลีลาวดีขาวพวง (Wooden Mobile Painting - Flower Style)

มีใครหลายคน ชอบกระเดื่องแขวนคอวัวที่ทำจากไม้ แต่ไม่ได้ชอบที่จะเอามาแขวนคอตัวเองนะคะ...555+ (เคยเห็นมีคนนำมาแขวนคอตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ที่เคยเห็น...เป็นศิลปินที่ทำงานศิลปะ...ที่มีชื่อเสียงมากท่านนึงน่ะค่ะ) แต่สำหรับอย่างเราๆ ก็ชอบที่จะนำมาทำงานเพ้นท์แล้วแขวนประดับบ้านมากกว่าค่ะ ทำอะไรก็ได้ค่ะ...ไม่มีผิด...ไม่มีถูก มีแค่ ถูกใจ หรือไม่ถูกใจ ก็เท่านั้นเอง นี่ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่คุณลูกค้าอยากให้เพ้นท์ และบอกว่าต้องการลายดอกลีลาวดีขาวพวง ก็ทำออกมาประมาณนี้ค่ะ หวังว่า คงถูกใจไม่มากก็น้อยนะคะ :D

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis