หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, October 8, 2014

Painting: น้องฟางเรียนเพ้นท์กระเป๋าหนัง ลายการ์ตูน (Painting Course Student - Cartoon Style)

น้องฟาง (ปัญนัน) หิ้วกระเป๋าหนังมาจากบ้าน เธอเล่าว่ากระเป๋าใบนี้ญาติส่งมาให้จากฝรั่งเศส จะเอามาเพ้นท์ลายการ์ตูน...เห็นเค้ากำลังนิยมกันอยู่ จะซื้อที่เค้าเพ้นท์เสร็จแล้วก็มีราคาแพงมาก ตัดสินใจมาเรียนไปเพ้นท์เองเลยดีกว่า อยากจะเพ้นท์กระเป๋าใบไหน จะเพ้นท์ลายอะไรก็ทำได้อย่างที่เราต้องการ น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ได้วิธีการเพ้นท์ และทำเองด้วยมือของเรา...เยี่ยมไปเลยคร่า...:D0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis