หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, October 6, 2014

Painting: คุณตู่เรียนเพ้นท์ติ้งบนแผ่นไม้ ลายการ์ตูนแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style)

คุณตู่ (ศิวิไล) หาเวลาว่างมาเรียนเพ้นท์ติ้ง โดยเธอบอก...ขอเริ่มจากง่ายๆ ก่อน ก็เลยเลือกภาพแนวคันทรี่ แต่ปนความเป็นการ์ตูนนิดๆ เข้าไป พยายามเลือกภาพที่รายละเอียดไม่มากเกินไปนัก เธอชอบแนวคันทรี่ด้วย ก็เลยจัดให้เป็นแบบภาพแลนด์สเครป มีทุ่งหญ้า มีบ้าน มีแกะ และมีเด็กน้อย ปนความเป็นการ์ตูนเล็กๆ ภาพก็เลยออกมาประมาณนี้ค่ะ0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis