หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, October 4, 2014

Painting: คุณโหน่งเรียนเพ้นท์กระเป๋าผ้ายีนส์ ลายการ์ตูน (Painting Course Student - Cartoon Style)

คุณโหน่ง หลังจากไปเรียนการเย็บงานผ้ามาได้ซักพัก ก็เริ่มรู้สึกรักงานผ้ามากมาย ครั้งนี้กลับมาเรียนเพ้นท์กันอีกครั้ง ก็ขอเพ้นท์บนงานผ้าตามความชอบความรักค่ะ คุณโหน่งเลือกกระเป๋าผ้ายีนส์ญี่ปุ่นสีเทา เป็นกระเป๋าสะพายด้านข้างใบโตนิดนึงเพราะชอบกระเป๋าจุๆ แบบโดราเอม่อนเก็บของได้เยอะๆ  และรูปทรงก็เหมาะกับสาวเท่ห์อย่างคุณโหน่งมากๆ ค่ะ หลังจากเพ้นท์กระเป๋าเสร็จก็เพ้นท์หมวกสีดำต่อทันทีเลยค่ะ ตั้งใจจะให้ครบทั้งหมวกทั้งกระเป๋าเลยทีเดียวคร่า...งานนี้ถูกใจใช่เลย...อิ อิ อิ...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis