หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, October 25, 2014

Painting: คุณออฟ (ศศิ) เรียนเพ้นท์ป้ายไม้ mdf ลายน้องหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Style)

น้องออฟ (ศศิ) โทรมาแจ้งไว้ว่าอยากเรียนเพ้นท์ติ้งนานพอสมควร แต่เพิ่งจะมีเวลาว่างมาเรียนก็คราวนี้เอง ในใจคุณออฟอยากเพ้นท์เป็ดแมนดารินมาก แต่เกรงว่าจะยากจึงขอเรียนเพ้นท์ลายน้องหมีขนฟูก่อนเป็นลำดับแรกค่ะ ถ้ามีโอกาสมาอีก น้องออฟบอก จะเรียนเพ้นท์เปฺ็ดแมนดารินนะคะ เพราะชอบมากมายคร่า...ได้เลยคร่า...คนสอนรออยู่แล้นนน....
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis