หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, October 31, 2014

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกไม้เต็งสีชมพู เพ้นท์ลายกระต่าย นก และดอกไม้ (Bird House Painting - Flower Style)

บ้านนกไม้เต็ง ทาสีชมพูอีกหนึ่งหลัง ที่คุณลูกค้าสั่งทำ โดยลูกค้าท่านนี้ระบุว่า...ชอบกระต่าย นก ต้นไม้ และดอกไม้...ทำยังงัยก็ได้ ให้ทุกสิ่งที่ชอบ มาอยู่บนบ้านนกหลังนี้...อีกแล้วครับท่าน...ก็เลยออกมาแบบนี้คร่า...ยังงัยคุณลูกค้าก็ถูกใจค่ะ... ก็โอเคนะคะ...ก็ออกแบบกันไป...ก็สนุกสนานดีค่ะ...ลองทำดูสิคะ...บางทีนะผู้เพ้นท์ก็นึกไม่ถึงว่า...ภาพอะไรแบบนี้ จะมาอยู่บนบ้านนกแบบนี้ได้ คือเป็นความต้องการของคุณลูกค้า ก่อให้เกิดความสวยงาม ที่แปลกตา ได้อย่างไม่น่าเชื่อ...เนอะ...อิ อิ...:d0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis