หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, October 29, 2014

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกไม้เต็งหลังเล็ก สีเขียววินเทจ ลายไก่ และดอกไม้ (Bird House Painting - Flower Style)

งานเพ้นท์บ้านนกไม้เต็งหลังเล็ก อีกหนึ่งหลัง ที่คุณลูกค้าสั่งทำ และคุณลูกค้าบอกว่า ชอบลายไก่ ต้นไม้ และดอกไม้ มากมาย ช่วยออกแบบให้ความชอบทั้งหมดมาประมวลรวมกันอยู่บน งานเพ้นท์บ้านนกหลังนี้ด้วย... ด้ายยยยคร่า...จัดไป...ตามนี้เลยคร่า...คนเพ้นท์สนุกคร่า... แต่คุณลูกค้าชอบรึิเปล่า ...555+...ก็แล้วแต่นะฮ๊า... อ๊ะ...คุณลูกค้าบอกว่า...ชอบมากคร่า... อุ๊บบบ...สำเร็จไปอีกหนึ่งคร่า...เลิฟเลยย...:D
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis