หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, October 28, 2014

Painting: บ้านนกหลังเล็กทาสีส้มอ่อน เพ้นท์ลายไก่ และต้นกุหลาบหิน (Bird House Painting - Flower Style)

บ้านนกหลังเล็ก มีตะขอเกี่ยวด้านบน คุณลูกค้าสั่งเพ้นท์ โดยกำหนดลวดลายไว้ให้ว่า คุณลูกค้าชอบลายไก่ และชอบต้นกุหลาบหิน ให้ผู้เพ้นท์ทำยังงัยก็ได้ ให้สิ่งที่ชอบนี้มาอยู่รวมกัน...อืมมม...ทำยังงัยดีน๊า...ต้นกุหลาบหินก็ยังไม่เคยเพ้นท์เลย...จะออกมาเป็น...กุหลาบ... หรือเป็น...หิน...ก็ยังไม่แน่ใจ...แต่พอเพ้นท์เสร็จแล้ว...ค่อยยังชั่ว...มองแล้ว ก็ดูเป็นกุหลาบหินอยู่นะ...คุณผู้ชมว่ามะ...และที่สำคัญ...คุณลูกค้าชอบมาก...okay...จบ...ใช้ได้...555+


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis