หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, October 23, 2014

Painting: งานเพ้นท์กระเช้าไม้สีฟ้าอมเขียว ลายคันทรี่ และสวนสวย (Basket Box Painting - Country Style)

กระเช้าไม้ ทาสีฟ้าอมเขียว และหูจับสีครีม นำมาเพ้นท์ลายด้านนึงเป็นแนวคันทรี่ ด้านนึงเป็นลายสวนสวย สำหรับคนชอบบรรยากาศธรรมชาติๆ มองแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา สบายใจ นำธรรมชาติเข้ามาอยู่บนงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ของใช้ภายในบ้านของเราได้ทุกที่ทุกเวลา ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากให้เฟอร์นิเจอร์ของเราเป็นแบบไหน อย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับเราเลยคร่า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis