หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, August 29, 2014

Painting: งานเพ้นท์กล่องไม้ เจาะหูสองข้าง เพ้นท์ลายประภาคารแนวทะเล (Accessory Box Painting - Seaside Style Painting)

งานเพ้นท์ กล่องไม้ MDF เจาะหูสองข้างซ้ายขวา ทาสีตัวกล่องสีขาว ฝาปิดทาสีฟ้าอมม่วง นำมาเพ้นท์ลายประภาคาร แนวทะเล ที่มีสีสันสดใส ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายกับบรรยากาศ ริมทะเล ดูไปจินตนาการไปว่า หากตัวเราอยู่ในบรรยากาศนั้นคงสดชื่น มีความสุขผ่อนคลาย เพราะตัวผู้เพ้นท์เอง ไม่ได้ไปเที่ยวไหน นานมากแล้วละค่ะ คงจะมีโอกาสซักวันที่เป็นวันของเราได้ไปเที่ยวในที่ไกลๆ กะเค้าบ้าง ช่วงนี้ก็ทำงานที่เรารัก และดูแลบุพพการีไปก่อนนะต๊ะเอง...(ไม่ไปไหนก็ไม่เปลืองดีนะ...ปลอบใจตัวเอง...555+)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis