หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, July 25, 2014

Painting: คุณจาเรียนเพ้นท์กระถางดินเผา ลายการ์เด้นคันทรี่ และลายการ์ตูนน้องหมู (Painting Course Student - Country Style)

คุณจา (จารุวรรณ) ขับรถมาจากชลบุรี เธอบอกกำลังมองหาอะไรทำในอนาคต เพราะมีแผนชีวิตจะกลับไปเปิดร้านที่จังหวัดตรัง คิดว่าน่าจะเป็นร้านขายของประดับตกแต่งสวน และเห็นงานเพ้นท์กระถางก็น่าจะเข้ากันได้ดีกับสิ่งที่กำลังอยากจะทำ ในชีวิตไม่เคยเรียนเพ้นท์ติ้งเป็นจริงเป็นจัง อาจจะเคยเรียนศิลปะตอนเด็ก แต่ก็ลืมไปหมดแล้ว เลยคิดว่าทดลองมาเรียนอะไรพวกนี้ดู ว่าจะสามารถนำไปปรับใช้กับงานในอนาคตได้หรือไม่ ว่าแล้วก็ตัดสินใจมาเรียนทันทีที่ว่างค่ะ ลองดูผลงานน่ารักๆ ของเธอนะคะ....^^0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis