หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, July 29, 2014

Painting: งานเพ้นท์ถังนมสแตนเลส ลายคันทรี่ประเทศเยอรมัน (Milk Can Painting - German Country Style)

ในช่วงที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ก็มีลูกค้า ซึ่งทำกิจการร้านอาหารเยอรมัน สั่งเพ้นท์ถังนมซึ่งมีขนาดความจุ 30 ลิตร เป็นถังใบใหญ่ จะนำไปประดับร้านอาหารซึ่งกำลังจะเปิดสาขาใหม่ที่เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ร้านแรกอยู่แถวสุขุมวิท โจทย์ของคุณลูกค้าคือ เพ้นท์แนวคันทรี่ มีบ้านสไตล์เยอรมัน มีวัว มีต้นไม้ ต้นหญ้า ทิวเขา ให้ออกมาในแนวคันทรี่ๆ แบบเยอรมัน ในใจผู้เพ้นท์ก็คิดว่า...ยากอยู่เหมือนกันนะ ถ้าพูดถึงแนวคันทรี่ธรรมดา เราก็เพ้นท์ยังงัยก็ได้ แต่พอระบุว่าแนวคันทรี่แบบเยอรมัน...กุมขมับ ... ประเทศเยอรมันยังไม่เคยไปเลย เปิดหาภาพจาก net เราก็ดูตัวอย่างจาก แบบบ้านสไตล์เยอรมันเอา ว่าบ้านจะทรงประมาณอย่างนี้ ตกแต่งอย่างนี้ จะให้เหมือนเป๊ะ...ก็คงจะไม่ได้ ก็เลยออกมาประมาณนี้แหละค่ะ พอเพ้นท์เสร็จ ผลการแข่งขันฟุตบอลโลก...คือเยอรมันชนะ ช่วงนั้น...ชีวิตมีแต่...เยอรมัน ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ... จนอยากจะไปเที่ยวแล้วละสิ เห็นมีคนเค้าบอกว่า เป็นประเทศที่สวยงามมากอีกประเทศหนึ่ง... แต่ว่า...เที่ยวเมืองไทยก่อนดีกว่า...ไม่เสียดุล...ช่วยชาติ 555+...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis