หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, June 13, 2014

Painting: งานเพ้นท์ถังนมสแตนเลส แบบไม่ทำสีตัวถัง เพ้นท์ลายแนวคันทรี่ (Milk Can Painting - Country Style)

ถังนมสแตนเลส ใบค่อนข้างใหญ่ มีความจุที่ประมาณ 30 ลิตร ความสูง 50 cm. และมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 cm. คุณลูกค้าเป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อดังย่านสุขุมวิท ส่งมาให้เพ้นท์ลวดลาย เพื่อจะนำไปวางประดับในร้านอาหาร สำหรับลวดลายที่คุณลูกค้าชอบคือลายแนวคันทรี่ พอเพ้นท์เสร็จออกมา จากถังนมธรรมดาๆ ก็กลายเป็นถังนมที่ดูมีชีวิตชีวา หากนำไปวาง ณ มุมไหน ก็สามารถสร้างสีสรร ให้มุมธรรมดาๆ นั้นกลายเป็นมุมแห่งความสุขสดชื่นได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ลองหันไปรอบๆ ตัวดูสิคะ มีอะไรที่เราพอจะหยิบจับนำมาเพ้นท์ได้บ้าง ลงมือทำเลยค่ะ...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis