หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 2, 2014

Decoupage: คุณอิ๋วเรียนเดคูพาจบนกล่องใส่กระดาษทิชชูแบบม้วน (Decoupage Course Student - Napkin & Inkjet Paper)

คุณอิ๋ว (พีรดา) หลังจากทำเดคูพาจบนเสื้อยืดเสร็จ เธอก็ไม่รอช้า ต่อด้วยการทำเดคูพาจบนกล่องใส่กระดาษทิชชูแบบม้วน สีเขียวอ่อนทันที และเลือกกระดาษ 2 ชนิดมาผนึก คือกระดาษแนบกิ้น และกระดาษอิงค์เจท ภาพที่เธอเลือกจะออกแนวการ์ตูนคิกขุโนเนะเล็กน้อย มีการเพ้นท์เพิ่มเติมเล็กน้อยค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis