หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, May 27, 2014

Painting: งานเพ้นท์กระเดื่องแขวนคอวัว ลายนกกับดอกไม้ (Wooden Mobile Painting - Flower Painting Style)

ที่บ้านใครมีกระเดื่องแขวนคอวัวบ้างเอ่ย อยู่ว่างๆ ก็นำมาเพ้นท์เล่นกันดีกว่า เพ้นท์เสร็จแล้วนำมาแขวนประดับบ้าน ให้กลายเป็นของประดับกิ๊บเก๋ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีชิ้นเดียวในโลกกกก... ผู้เพ้นท์นำกระเดื่องวัวมาทาสีขาว และสีม่วงอ่อนๆ หลังจากนั้นทำลายแถบด้วยสีม่วงอ่อนๆ ก่อนจะเพ้นท์ลายนกกับดอกไม้ สุดท้ายแล้วจากกระเดื่องวัว ไหงกลายเป็นแกะไปได้ละนั่น...ลองดูกันเอาเองนะคร้า...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis