หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, May 24, 2014

Painting: คุณสุเรียนเพ้นท์ป้ายไม้สนทรงกลม ลายคันทรี่ฟาร์มครอบครัวไก่ (Painting Course Student - Country Style Painting)

คุณสุ (จิวรรษา) กลับมาเรียนเพ้นท์ติ้งอีกครั้ง ตอนแรกตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเรียนอะไรดี ระหว่างดอกกุหลาบ หรือแนวคันทรี่ คือชอบไปหมด แต่เห็นแนวคันทรี่ดูเป็นอะไรที่น่ารักดี และเห็นภาพที่ผู้สอนได้เพ้นท์ไว้ ภาพแนวคันทรี่ฟาร์มลายครอบครัวไก่ เห็นแล้วช๊อบชอบ อยากนำไปติดที่บ้านที่โคราช และกำลังวางแผนจะทำฟาร์มเห็ดที่โคราชในเวลาอันใกล้ จึงขอเพิ่มภาพดอกเห็ดเข้าไปนิดหน่อยให้เข้ากับบรรยากาศ ผลงานเสร็จออกมาก็ถูกใจคุณสุไม่น้อยค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis